Tìm kiếm
Đăng nhập


Luật sư tranh tụng
Luật sư tranh tụng

Luật sư lưu trữ 640 clip sex

Khám xét nơi ở của luật sư Hoàng, người dâm ô học sinh lớp 8 ở Hậu Giang, công an phát hiện luật sư này lưu trữ hơn 640 clip sex.

 


Vụ“ luật sư xâm hại nữ sinh lớp 8”, cơ quan tố tụng thị xã Ngã Bảy xác định luật sư Phạm Hữu Hoàng, 28 tuổi, tạm trú phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang đã có hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Theo báo cáo, trưa 27/11, tại một chòi lá trong quán cà phê, công an bắt quả tang luật sư Hoàng đang có hành vi dâm ô với nữ sinh N., sinh tháng 2/1999, đang học lớp 8. Khám xét nơi ở, nơi làm việc của luật sư Hoàng, công an thu giữ một số tang vật như điện thoại di động, laptop, đĩa cứng và phát hiện vị luât sư này lưu trữ trên 640 clip sex.

 
N. đang kể lại sự việc với phóng viên

Trước đó, ngày 20/11, cháu N. và gia đình đến văn phòng luật sư nhờ Hoàng tư vấn khiếu nại vụ việc N. bị người khác xâm hại tình dục nhiều lần. Khi tiếp xúc với cháu N., Hoàng đưa ra thông tin giả, mở phim “người lớn” cho cháu xem và sờ soạng vào chỗ kín của N.

Trưa 27/11, khi gặp N., Hoàng đề nghị đi nhà trọ nhưng N. không đồng ý. Sau đó Hoàng đề nghị N. trút quần áo và bị công an bắt quả tang.


Bài viết liên quan

Tình hình diễn đàn
Chủ đề: 14
Bài viết: 4437
Thành viên: 14786
Hiện đang có 11 người trực tuyến. Trong đó có 0 thành viên và 11 Khách.
Tổng lượt truy cập: 2046117
Thành viên mới nhất: MarkZSORP
Thành viên online lâu nhất: Chưa có thành viên nào online !
Các thành viên đang online là : Chưa có thành viên nào online !
Văn phòng luật sư

Copyright © 2013 tinphapluat.biz. All rights reserved. Thiết kế và SEO bởi Việt SEO