Tìm kiếm
Đăng nhập


Luật sư tranh tụng
Luật sư tranh tụng

Bầu Đệ không ngán Quốc Vượng thuê luật sư

Không mạnh miệng như bầu Kiên, cũng chẳng đình đám như bầu Thụy nhưng ông bầu của đội bóng xứ Thanh, Nguyễn Văn Đệ cũng chẳng phải dễ chơi. Không lâu sau khi Quốc Vượng kêu Thanh Hóa còn nợ mình tới 1,6 tỷ đồng và tính thuê luật sư để kiện vì bị đội bóng xứ Thanh "quẳng ra đường" bầu Đệ đã lên tiếng phản ứng.
 


Về số tiền 1,6 tỷ mà Quốc Vượng cho rằng Thanh Hóa còn đang nợ mình, bầu Đệ giải thích: "Hợp đồng 3 năm đã ký quả thực có giá trị là 2,3 tỷ đồng và Quốc Vượng đã nhận 700 triệu. Tuy nhiên, đá tới đâu nhận tới đó chứ sao có chuyện mới đá được nửa mùa giải mà lại đòi cả 2,3 tỷ rồi kết luận chúng tôi nợ 1,6 tỷ điều này quá vô lý. Quốc Vượng tham quá".

Về thông tin Quốc Vượng muốn thuê luật sư để kiện mình cũng như đội bóng Thanh Hóa, bầu Đệ khẳng định mình không sợ và tin vào tính đúng đắn trong các quyết định của mình.

 
Bầu Đệ không sợ Quốc Vượng kiện

Ông bầu của đội bóng xứ Thanh cũng cho rằng đáng lý ra Quốc Vượng phải nỗ lực tập luyện và thi đấu để đền đáp những gì Thanh Hóa đã đối tốt với mình nhưng điều đó rốt cuộc đã không diễn ra.

"Tôi buồn vì thấy mình làm ơn mà mắc oán. Cậu ta ra tù rồi bị bầu Thụy bỏ rơi thương tình tôi đưa về, thế mà như vậy đấy?"

Về nguyên nhân không tiếp tục sử dụng Quốc Vượng nữa mà thanh lý hợp đồng trước thời hạn, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho biết: "Tôi không sử dụng Quốc Vượng nữa vì cầu thủ này rất lười luyện tập, dẫn tới không đảm bảo thể lực. Ngoài ra, tôi còn thấy cầu thủ này có những dấu hiệu mờ ám, bất minh có thể gây ảnh hưởng xấu tới đội bóng.

Đợt Tết vừa qua không hiểu Quốc Vượng về quê đánh nhau với ai rồi bị chấn thương ở tay, ra Thanh Hóa lại bảo là bị ngã. Sau sự việc đó tôi đã không muốn sử dụng Quốc Vượng nữa. Quốc Vượng rất lười tập, BHL nhiều lần báo cáo vấn đề này lên tôi. Bản thân tôi cũng theo dõi trước khi đưa ra quyết định không cho Quốc Vượng đá nữa".


Bài viết liên quan

Tình hình diễn đàn
Chủ đề: 14
Bài viết: 4437
Thành viên: 14786
Hiện đang có 9 người trực tuyến. Trong đó có 0 thành viên và 9 Khách.
Tổng lượt truy cập: 2046098
Thành viên mới nhất: MarkZSORP
Thành viên online lâu nhất: Chưa có thành viên nào online !
Các thành viên đang online là : Chưa có thành viên nào online !
Văn phòng luật sư

Copyright © 2013 tinphapluat.biz. All rights reserved. Thiết kế và SEO bởi Việt SEO